Tư vấn về các dịch vụ sữa chữa ô tô

Khi xe quý khách bị trục trặc bất ngờ lúc đang lưu thông trên đường hay ở nhà...? và cần sự giúp đỡ tư vấn nhanh để có thể tiếp tục chuyến đi hoặc để có thể đưa xe tới gara để kiểm tra sữa chữa?? * Hay gọi cho chúng tôi theo số điện thoại nóng:0913385376 hoặc 0918067588 chúng tôi sẽ tư vấn online luôn cho quý khách!

Khi xe của quý khách bị trục trặc hay bị tai nạn?? quý khách sẽ thắc nên sữa chữa ở đâu để yên tâm về chất lượng sữa chữa?

Khi là chủ nhân của một chiếc xe ô tô ai cũng muốn chiếc xe của mình chạy tốt, ít va chạm, tai nạn xe là điều không mong muốn. Tuy nhiên chẳng ai biết được chữ ngờ, vào một ngày không may mắn chiếc xe yêu quý của mình lại bị va chạm làm bóp mép hình dạng. Lúc  này Quý khách không biết cho xe của mình vào đâu sửa chữa để xe của mình được nguyên vẹn như lúc đầu.
 
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào xưởng dịch vụ của công ty Hải Thịnh Phát chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa xe của Quý khách trở nên nguyên vẹn có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu. Không ngạc nhiên mà chúng tôi có thể khẳng định cam kết đó, bởi chúng tôi có một đội ngũ Kỹ thuật viên Gò, hàn, sơn đều đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Một số Hình ảnh Các xe tai nạn nặng vào Xưởng sửa chữa.

                  hình ảnh xe bị móp méo hư hỏng toàn bộ thân vỏ.

                     và sau khi được đội ngũ công nhân, kỹ thuật của chúng tôi phục hồi.


View Mobile / Standard