Bảo hiểm

TỔN THẤT VẬT CHẤT XE
 
 Bảo hiểm toàn bộ mất mát hoặc tổn thất xe do:
        Đâm, va hoặc lật đổ do tai nạn
        Cháy, nổ, sét đánh
        Bão, lụt, động đất hoặc các thiên tai khác
        Hành động ác ý
        Mất cắp xe
        Và các tai nạn không đề cập trong hợp đồng.
 
BẢO HIỂM TAI NẠN CHO LÁI XE VÀ NGƯỜI NGỒI TRÊN XE
 
        Thương tật
        Tử vong
        Chi phí điều trị
 
BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI BÊN THỨ 3
Bồi thường trách nhiệm khi người được bảo hiểm sử dụng phương tiện hoặc ngồi trên xe gây ra thương tật đối với bên thứ ba
        Thương tật
        Tử vong
        Hư hỏng tài sản
        Chi phí cho dịch vụ pháp lý, luật sư.
 
 
Ghi chú: Mức phí bảo hiểm hàng năm sẽ dựa trên số năm sử dụng xe, phạm vi bảo hiểm, mức miễn thường, vv…
Bên cạnh các phạm vi bảo hiểm thông thường, bảo hiểm còn cung cấp những đặc điểm ưu việt của sản phẩm cùng với các dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng như:
Bảo vệ toàn diện cho người và xe
Bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm toàn diện cho thân xe trong các sự cố như: tai nạn, đâm va, lật đổ, hành động ác ý, nứt bể kính, mất cắp toàn bộ xe, vv… Ngoài ra, Bảo hiểm còn cung cấp nhiều hạng mức Bảo hiểm Tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự và Bảo hiểm Trách nhiệm tự nguyện đối với bên thứ ba.
Bảo hiểm mất cắp bộ phận
Bảo hiểm là một trong số rất ít các công ty bảo hiểm tại thị trường Việt Nam cung cấp tùy chọn bảo hiểm mở rộng này cho khách hàng, với giới hạn 2 lần bồi thường / năm.
Bảo hiểm thủy kích
Phạm vi bảo hiểm này thực sự hữu ích cho khách hàng trong tình trạng đường sá ngập nước rất dễ xảy ra hư hỏng nặng nề cho xe ô tô, đặc biệt là những dòng xe cao cấp.
 Bồi thường xe mới hoàn toàn
 Bảo hiểm sẽ bồi thường xe mới hoàn toàn trong trường hợp có tổn thất toàn bộ trong một năm đầu tiên kể từ khi mua xe mới (không trừ khấu hao xe). Quyền lợi bảo hiểm này chỉ áp dụng nếu khách hàng tham gia bảo hiểm với Liberty ngay từ lúc mua xe.
   
 Dịch vụ xe thay thế dùng tạm chờ sửa chữa
 Với tùy chọn bảo hiểm mở rộng này, trong trường hợp xe chẳng may bị tai nạn, hư hỏng và cần được sửa chữa, phục hồi trong Garage dẫn đến việc khách hàng không có xe sử dụng, Bảo hiểm sẽ cung cấp một xe ô tô để khách hàng tạm thời sử dụng để không làm gián đoạn công việc.
   
 Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và công bằng
  Đội ngũ chuyên viên giám định tổn thất chuyên nghiệp và cơ động, luôn sẵn sàng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ khách hàng.
 Không cần giám định, thủ tục bồi thường đơn giản với các tổn thất thân xe có giá trị nhỏ và không liên quan đến trách nhiệm dân sự đối với người thứ ba.
 Mọi hư hỏng xe được sửa chữa tại các Garage chính hãng Bảo hiểm thanh toán trực tiếp cho Garage.

View Mobile / Standard