Trung tâm dịch vụ

Tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty cổ phần ô tô Hải Thịnh Phát luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng.
                                                                        công nhân sữa chữa dịch vụ và bảo hành
Với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hướng tới tiêu chí “Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo” nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.
Công ty cổ phần ôtô Hải Thịnh Phát -  chúng tôi vẫn đang được mở rộng để đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách hàng, cung cấp sản phẩm và các dịch vụ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và đúng hẹn cho khách hàng.
 * Đặc biệt chúng tôi có đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại phục vụ cho sữa chữa tất cả các dòng xe và đời xe hiện đại nhất hiện nay.
 
 
 
*  Là xưởng dịch vụ sữa chữa xe duy nhất tại Thanh hoá có 02 phòng sơn sấy công nghệ cao, được pha mầu tự động bằng máy vi tính, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu và đảm bảo về chất lượng sơn cho nhưng chiếc xe của khách hàng.
                                                                                phòng sơn 1
 
                                                                                      
                                                                        phòng pha và lấy mầu sơn tự động
 
Công ty cổ phần ô tô Hải Thịnh Phát được xây dựng và mở rộng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi, tiên tiến theo tiêu chuẩn của quốc tế, giúp tối ưu hóa thời gian và chất lượng làm dịch vụ.
Với rất nhiều nỗ lực trong các hoạt động nghiên cứu, mở rộng các dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe cuả mình với sự hài lòng cao nhất.
   (.)  Với phương châm Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
 

View Mobile / Standard